CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA LINH CHI

Posted on Tin tức 294 lượt xem

Nấm linh chi là một loại nấm mọc hoang dại ở các gốc cây gỗ mục trong rừng rậm. Nó cũng được trồng thương mại ở hầu hết các nơi trên thế giới, bao gồm cả ở Hoa Kỳ. Loại nấm này có kết cấu dạng gỗ và bên ngoài sáng bóng và được sử dụng rộng rãi trong y học thảo dược để điều trị các bệnh khác nhau như huyết áp cao. Nó có thể được tiêu thụ dưới nhiều hình thức: trà, cà phê, thuốc viên hoặc bột.

Linh chi giúp cải thiện hệ thống miễn dịch

Linh chi kích thích hệ thống miễn dịch của bạn. Linh chi giúp làm cho bạn ít bị dị ứng, nhiễm trùng và các bệnh tự miễn dịch như bệnh đa xơ cứng và bệnh tiểu đường loại I. Nó hoạt động bằng cách thúc đẩy hoạt động của các tế bào khác nhau của hệ thống miễn dịch như tế bào trình diện kháng nguyên, đại thực bào và các tế bào bạch cầu khác như tế bào lympho, bạch cầu trung tính và basophils. Ví dụ, nó kích thích tế bào lympho B giải phóng kháng thể để tiêu diệt vi rút và các vi sinh vật có hại khác trong máu của bạn.

Kiểm soát sự phát triển của ung thư

Nghiên cứu cho thấy rằng nấm linh chi có thể làm chậm sự phát triển của tế bào ung thư. Một nghiên cứu của các nhà khoa học tại Trường Cao đẳng Y tế New York được công bố trên “Tạp chí Quốc tế về Y học Phân tử” vào tháng 12 năm 2011 cho thấy rằng nấm linh chi ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư buồng trứng. Nó làm như vậy bằng cách cản trở sự phát triển của tế bào. Ngoài ra, nó còn kích thích các hoạt động giải độc và chống oxy hóa trong tế bào buồng trứng. Vì vậy các nhà nghiên cứu cho rằng nó có tiềm năng trở thành một phần của liệu pháp điều trị ung thư buồng trứng.

Có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Các tế bào của cơ thể bạn lấy năng lượng từ glucose. Sự hấp thụ được kiểm soát bởi hormone insulin. Bệnh phát sinh khi có sự thiếu hụt bài tiết insulin của tuyến tụy .Hoặc khi các tế bào trở nên đề kháng với insulin. Linh chi ngăn chặn sự chết dần dần của các tế bào tuyến tụy chịu trách nhiệm sản xuất insulin. Điều này làm giảm nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường. Một nghiên cứu của Trung tâm Dịch vụ Y tế Đại học Bắc Kinh được công bố trên tạp chí “Khoa học Đời sống” vào tháng 9 năm 2003 đã phát hiện ra rằng nấm linh chi ngăn chặn các tế bào tuyến tụy, còn được gọi là đảo tụy, bị tổn thương bởi các gốc tự do.

Có thể ngăn ngừa bệnh tiểu đường

Điều chỉnh huyết áp

Huyết áp là áp lực mà máu bơm lên thành mạch máu. Sự hiện diện của cholesterol LDL hoặc cholesterol “xấu” trong máu, sự tích tụ chất béo trên thành động mạch và sự kết tụ của các tiểu cầu trong mạch máu làm tăng huyết áp. Điều này là do những điều này làm cho tim làm việc nhiều hơn để bơm máu qua các mạch. Linh chi ngăn chặn sự kết tụ của các tiểu cầu, giảm cholesterol và do đó làm giảm huyết áp.

Viên linh chi – nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng

Từ xưa linh chi trở thành 1 trong 4 vị thuốc nổi tiếng nhất trong Đông Y. Nhiều người e ngại dùng vì việc chế biến rườm rà hay tình trạng mua nhầm nấm linh chi giả.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi dùng Viên Linh Chi của Dược Phẩm Năng Động. Sản phẩm được nhập chính hãng từ Hàn Quốc. Thành phần 100% linh chi, bạn không cần phải chế biến cồng kềnh.

Viên linh chi - nhập khẩu Hàn Quốc chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 333 248
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon