4 Lợi ích tuyệt vời của men vi sinh cho hệ tiêu hóa của trẻ

Posted on Tin tức 390 lượt xem

4 Lợi ích tuyệt vời của men vi sinh cho hệ tiêu hóa của trẻ

Trong thế giới thực phẩm bổ sung, men vi sinh đang là một mặt hàng hot. Chúng có thể giúp chữa các bệnh như hội chứng ruột kích thích, bệnh chàm và cảm lạnh thông thường. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Men vi sinh là gì?

Cơ thể của cần một số vi khuẩn nhất định để luôn khỏe mạnh. Vi khuẩn giúp tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng và chống lại các vi trùng khác gây bệnh cho bạn.

Trong cơ thể bạn, bạn có một cộng đồng vi trùng của riêng bạn được gọi là hệ vi sinh vật. Nó được tạo ra từ vi khuẩn, vi rút và nấm tốt và xấu. Họ sống:

  • trên da của bạn
  • trong ruột của bạn
  • trong đường tiết niệu của bạn
  • trong nước bọt của bạn

Khi sự cân bằng của vi trùng tốt đến xấu trong hệ vi sinh vật của bạn bị nghiêng, nhiễm trùng và bệnh tật có thể xảy ra. Ví dụ, sử dụng kháng sinh tiêu diệt vi khuẩn gây nhiễm trùng. Nhưng nó cũng tiêu diệt một số vi khuẩn tốt ngăn chặn vi khuẩn xấu. Điều này mở ra cánh cửa cho các sinh vật xấu khác sinh sôi và xâm nhập, có thể gây nhiễm trùng thứ cấp. Các bệnh nhiễm trùng thứ cấp thường gặp bao gồm nhiễm trùng nấm men, nhiễm trùng đường tiết niệu và nhiễm trùng đường ruột.

Men vi sinh là gì?

Lợi ích của men vi sinh đối với trẻ em là gì?

Hãy cùng xem xét một số lĩnh vực chính mà hệ vi sinh vật đường ruột đóng một phần trong sức khỏe của con bạn:

Tiêu hóa và năng lượng

Con bạn đang không ngừng phát triển! Vì vậy, điều quan trọng là chúng tiêu hóa thức ăn và hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng. Hệ vi sinh của chúng tôi cung cấp các enzym tiêu hóa để giúp trẻ phân hủy thức ăn. Thêm vào đó, chúng hỗ trợ một môi trường đường ruột khỏe mạnh, đảm bảo khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tốt. Nhiều vi sinh vật trong đường ruột của chúng ta cũng có thể tạo ra các vitamin cần thiết!

Lợi ích của men vi sinh đối với trẻ em là gì?
Tâm trạng và sức khỏe

Probiotics có thể giúp ích bằng cách điều chỉnh tâm trạng của chúng ta thông qua kết nối của não bộ và hệ vi sinh vật được gọi là trục não ruột. Người ta ước tính rằng 90% hormone hạnh phúc serotonin, được sản xuất trong ruột. Chất dẫn truyền thần kinh GABA cũng rất quan trọng để giúp chúng ta ‘tắt máy’ và ngủ và GABA có thể được sản xuất bởi các vi khuẩn thân thiện trong đường ruột như Bifidobacteria và Lactobacilli. 

Hỗ trợ sức khỏe miễn dịch

Trường học và vườn ươm là những nơi nổi tiếng với những con bọ có hại, nơi chúng có thể nhanh chóng lây lan. 70% hệ thống miễn dịch của chúng ta nằm trong ruột. Vì vậy bạn có thể hỗ trợ khả năng miễn dịch của con mình bằng men vi sinh. Các vi khuẩn đường ruột của chúng ta về cơ bản hoạt động như những người thầy. Chúng giúp hệ thống miễn dịch phản ứng với các mối đe dọa một cách thích hợp. Probiotics trở thành một phần của hàng rào vi khuẩn thân thiện bảo vệ các tế bào ruột và hệ thống miễn dịch của chúng ta.

Men vi sinh hỗ trợ hệ miễn dịch

Franbio – Sản phẩm cung cấp men vi sinh hiệu quả cho bé

Nếu con bạn đang gặp vấn đề về rối loạn tiêu hóa như: đau bụng, đầy hơi, khó tiêu và tiêu chảy, thì hãy sử dụng ngay FRANBIO sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ:

  • Bổ sung lợi khuẩn và kẽm
  • Hỗ trợ tăng cường hệ vi sinh đường ruột
  • Giúp ăn ngon và nâng cao sức đề kháng cơ thể
  • Hỗ trợ làm giảm triệu chứng các rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột

FRANBIO đã được nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần đảm bảo sự HIỆU QUẢ và LÀNH TÍNH cho trẻ nhỏ:

  • Bacillus Clausii là lợi khuẩn giúp phục hồi sự cân bằng của hệ vi khuẩn khỏe mạnh trong ruột, làm tăng sự hấp thụ chất dinh dưỡng và tăng khả năng chống lại các cuộc tấn công của các chủng vi khuẩn khác.
  • Kẽm sulphate hỗ trợ tốt cho tình trạng trẻ kém hấp thu và biếng ăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0931 333 248
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon